Sextoy cao cấp, Đồ Chơi tình dục , đồ chơi người lớn, Sextoys nam, đồ chơi tình dục nữ

Giao hàng siêu tốc tại Hồ Chí Minh trong 30 phútChi tiết
  • bao cao su jex 1
  • bao cao su jex 2
  • bao cao su jex 3
  • Giao Hàng Siêu Tốc
  • Tình dục cho bạn

Giáo viên mầm non Quỳnh Hương 36 tuổi chia sẻ ngày muốn

Quỳnh Hương (Hà Nội) (quynhngoisao***@gmail.com)
Chào bác sĩ!
 
Tôi là cô giáo mầm non, 36 tuổi, đã có 3 con. Tôi thường xuyên có ham muốn nhưng chồng tôi lại “yếu” quá. Vậy tôi phải làm thế nào để kiềm chế cơn ham muốn khi chồng tôi như vậy?
 
Quả thực là hầu như ngày nào tôi cũng có nhu cầu tình dục, thậm chí có ngày 2-3 lần, trong khi các bạn bằng tuổi tôi thì tuần chỉ “giao ban” 1-2 lần. Như vậy liệu tôi có bị bệnh gì không? Mỗi khi ham muốn như vậy, chồng không đáp ứng được tôi có nên thủ dâm với đồ chơi tình dục không thưa bác sĩ?
 
Xin cảm ơn bác sĩ!
 
phụ nữ thèm quan hệ tình dục nhiều lần trong ngày
 
Thạc sĩ, bác sĩ Phan Chí Thành
Xin chào bạn!
 
Vấn đề bạn gặp phải không hiếm gặp. Cũng khá nhiều chị em phàn nàn là có sự khác biệt giữa như nhu cầu chuyện ấy của 2 vợ chồng. Có trường hợp chồng nhu cầu cao hơn, nhưng cũng không ít chị em có rất nhiều khao khát thầm kín mà không dám sẻ chia.
 
Có một điều rất là "tội" về mặt tình dục có 2 chuẩn mực khác nhau dành cho nam và nữ, đặc biệt với chị em Á đông, Việt Nam mình.  Khi người chồng có nhu cầu cao hơn thì chị em thường cố gắng đáp ứng, dù đôi khi không hề muốn. Thậm chí, có người vợ còn chấp nhận cho chồng xử lý vấn đề bằng nhiều cách, ví dụ như ngó lơ khi biết chồng đi “bóc bánh trả tiền”.
 
Ngược lại, khi người chị em có nhu cầu cao hơn thì đa số chị em không dám chia sẻ với chồng. Đôi khi, họ còn tự dằn vặt và cảm thấy xấu hổ về nhu cầu sinh lý của mình, luôn cố gắng kìm nén cảm xúc và nhu cầu.
 
ham muốn tình dục ở phụ nữ tuỳ cơ địa từng người
 
Tuy nhiên, trong sâu thẳm, họ vẫn luôn có những khao khát. Nhiều chị em đôi khi vừa tự sướng để giải tỏa nhu cầu, vừa vẫn tự dằn vặt, lên án hành động của mình.
 
Trong thực tế, việc kìm nén không phải là giải pháp bền vững cho vấn đề. Vì nhu cầu sâu thẳm của chị em vẫn âm ỉ và chỉ cần có hoàn cảnh thích hợp là bùng lên. Đó chính là khi chị em nghĩ đến người thứ 3, đôi khi ngoại tình trong tư tưởng, rồi khi tham gia những lớp tập gym, yoga, khiêu vũ - khi những tiếp xúc da thịt cơ thể với người khác giới có thể thôi bùng ham muốn và đam mê bị kìm kẹp bấy lâu. Do đó giải pháp kìm nén cảm xúc thường không bền vững và có thể tiềm ẩn những bất ổn đối với hạnh phúc gia đình
 
Do đó, chị em và cả nam giới cần quan tâm, chia sẻ nhu cầu chính đáng của đối phương. Như với trường hợp của người mẹ 3 con trên, hai vợ chồng cần nói rõ với nhau, để người chồng hiểu được khát khao chính đáng của vợ, từ đó có giải pháp bù đắp phù hợp.
 
Bởi tình dục có thể bao gồm rất nhiều hoạt động đa dạng từ hỏi thăm, quan tâm âu yếm vuốt ve chứ không chỉ là chuyện quan hệ. Đôi khi thái độ quan trọng hơn trình độ và thật đáng buồn là nhiều anh em trình độ chưa tốt nhưng thái độ lại không cầu tiến.
 
Đó là khi nam giới không quan tâm, không yêu thương vợ, chỉ biết bản thân mình. Thậm chí, một số người khi bản thân bị “yếu”, không có nhu cầu thì mặc kệ chị em. Đó là một sai lầm. Đôi khi mọi người vẫn nói câu “mồm miệng đỡ tay chân”, nếu đặt vào trường hợp này là hoàn toàn hợp lý. Như đã nói trên, tình dục không chỉ là sự kết hợp của hai bộ phận sinh dục, nó có thể là nụ hôn, là cử chỉ ôm ấp yêu thương, quan hệ bằng tay, bằng miệng….
 
sự thấu hiểu giữa vợ chồng giúp hôn nhân bền vững và đời sống tình dục thăng hoa hơn
 
Bên cạnh đó, người vợ có thể chia sẻ, 2 vợ chồng cân nhắc cùng đi khám bác sỹ nam khoa, y học tình dục để giúp cả hai hòa hợp hơn.
 
Điều tiếp theo chị em cần lưu ý là, “bạn tình” thân cận và an toàn nhất là chính mình, việc sở hữu đồ chơi tình dục nữ là điều rất bình thường. Hãy lắng nghe cơ thể, bạn hoàn toàn có thể phối hợp hoạt động tự sướng với các sinh hoạt vợ chồng khác.
 
Các bằng chứng khoa học đã chứng mình thủ dâm không xấu, thậm chí mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, xã hội ta còn nhiều định kiến, nhiều nam giới có những ý nghĩ tiêu cực về việc chị em tự xử. Điều này cần thay đổi.
 
thủ dâm được khoa hoc chứng minh không xấu
 
Các bác sĩ sản phụ khoa và y học tình dục sẽ luôn lắng nghe và quan tâm đến tình huống của các chị em. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ có những biện pháp can thiệp phù hợp giúp chị em điều chỉnh ham muốn sao cho phù hợp giữa 2 vợ chồng
 
Cuối cùng baocaosugai.vn luôn muốn giúp đỡ các cặp vợ chồng hoà hợp hơn trong việc chăn gối bằng các dụng cụ hỗ trợ tình dục hoặc các dòng chức năng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý cứu cánh cho nam giới, hãy cho chúng tôi cơ hội phục vụ quý khách.
 
Nguồn: EVA

CÁCH ĐỂ NÀNG SƯỚNG VÀ THỎA MÃN

Bao Cao Su JEX ZONE CAO CẤP

0981 979 171(Mr. Nhã)