Sextoy cao cấp, Đồ Chơi tình dục , đồ chơi người lớn, Sextoys nam, đồ chơi tình dục nữ

Giao hàng siêu tốc tại Hồ Chí Minh trong 30 phútChi tiết
  • bao cao su jex 1
  • bao cao su jex 2
  • bao cao su jex 3
  • Giao Hàng Siêu Tốc
  • Tình dục cho bạn

6 ham muốn thầm kín trong tình dục của chị em, đàn ông nên biết để chiều nàng

Phụ nữ có không ít ham muốn thầm kín trong “chuyện ấy”, chẳng qua là họ ngại không dám nói ra thôi.

Trong “chuyện ấy”, đàn ông thường là người chiếm thế chủ động, còn phụ nữ lại thường thụ động và chiều theo ý bạn tình dễ cảm thấy “cuộc yêu" thật nhàm chán, dần dần không còn hứng thú trong chuyện chăn gối nữa.
Hơn nữa, việc này đôi khi khiến đàn ông không thể hiểu bạn tình của mình muốn gì, cảm thấy thế nào, mong muốn ra sao, thậm chí cứ ngỡ rằng họ không có bất kỳ một ham muốn nào. Nhưng thực tế, phụ nữ có không ít ham muốn thầm kín trong “chuyện ấy”, chẳng qua là họ ngại không dám nói ra thôi.
 
 
1. Dạo đầu lâu hơn một chút
 
Trước khi nhập cuộc, phụ nữ cần được kích thích để tăng khoái cảm. Nếu chàng bỏ qua màn dạo đầu với những cái hôn nồng nhiệt, những cử chỉ vuốt ve, âu yếm mà lập tức “lâm trận” thì chắc chắn nàng sẽ bị mất hứng, thậm chí là bị đau rát “vùng kín”.
Hơn nữa, màn dạo đầu đầy đủ sẽ giúp các nàng cảm thấy bản thân được tôn trọng, yêu thương. Chính vì vậy,không chỉ muốn có màn dạo đầu, nhiều cô nàng thậm chí còn muốn kéo dài thời khắc này lâu thêm một chút.
Thời gian lý tưởng cho màn dạo đầu là 18 phút. Để cả hai cùng thăng hoa và có những giây phút đáng nhớ, các chàng đừng “đốt cháy giai đoạn” nhé.
 
2. Thích sự nhịp nhàng, liên tục và không bị ngắt quãng
 
Mỗi người lại thích một kiểu “ân ái” khác nhau, có chị em thích mạnh bạo và cuồng nhiệt, có người lại thích sự nhẹ nhàng. Tuy nhiên, dù nhanh hay chậm, quyết liệt hay dịu dàng thì phần lớn các chị em đều thích bạn tình duy trì sự nhịp nhàng, liên tục và không bị ngắt quãng. Nếu không, các nàng rất dễ bị mất hứng, “cuộc yêu” khó hoàn hảo như mong đợi. 
Nếu khả năng không cho phép các chàng đừng ngừng ngại tìm hiểu về các dòng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam hoặc thực phẩm chức năng cho nam giới nhé.
 
3. Muốn là người chủ động
 
Chắc chắn nhiều chị em rất muốn được ít nhất 1 lần được làm người "cầm cương", được chủ động, dẫn dắt bạn tình.
Tuy nhiên, vì ngại mà các nàng chỉ dám nghĩ chứ không dám làm. Họ sợ chỉ cần bản thân chủ động một chút thôi cũng dễ khiến nửa kia nghĩ mình là một cô gái hư hỏng.
 
4. Đừng chỉ chăm chú đến “đôi gò bồng đào”
 
“Núi đôi” là nơi nhạy cảm và dễ kích thích nhất trong khi làm “chuyện ấy”, chỉ cần những cái vuốt ve nhẹ nhàng hay nụ hôn nóng bỏng thôi cũng đủ để các nàng thích mê rồi. Thế nhưng, nhiều phụ nữ “tham lam” không muốn chỉ dừng lại ở đó.
Họ khao khát được chồng/bạn tình kích thích ở nhiều nơi khác trên cơ thể nữa chẳng hạn như cổ, tai, bàn chân,… Cho nên, các chàng đừng bỏ quên những khu vực nhạy cảm này trên cơ thể nàng nhé, nàng sẽ rất bất ngờ và thăng hoa hơn khi bạn chạm vào những nơi đó đấy.
 
5. Ngôn ngữ khi “yêu”
 
Ngôn ngữ khi “yêu” rất quan trọng, nó có thể kích thích ham muốn của hai giới, giúp hai người dễ đạt được khoái cảm hơn. Đặc biệt, nếu nói chuyện ngoài khuôn phép thông thường với nhau, tác dụng sẽ tăng lên gấp bội lần.
Vì vậy, ngoài những lời nói mỹ miều như “hôm nay em đẹp quá”, “em thật hấp dẫn”,… chàng đừng ngại thủ thỉ với nàng những ý nghĩ “đen tối” trong đầu của mình cho nàng, biết đâu nàng lại thích hơn.
 
6. “Yêu” ngoài giường ngủ
 
Nhiều cặp đôi chỉ “yêu” vào buổi tối và “yêu” trên giường ngủ, nhưng nhiều cô nàng táo bạo muốn thử được “yêu” ngoài giường ngủ. 
Thay đổi môi trường yêu sẽ khiến nàng dễ bị kích thích và nhanh chóng “lên đỉnh” hơn. 
Vì vậy, thỉnh thoảng các cặp đôi nên “đổi gió” trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, hãy rủ nàng thử “yêu” ngoài phòng khách hoặc nhà tắm nhé, thậm chí có thể là ghế tình yêu để cho cuộc vui thêm kích thích.
 

 

CÁCH ĐỂ NÀNG SƯỚNG VÀ THỎA MÃN

Bao Cao Su JEX ZONE CAO CẤP

0981 979 171(Mr. Nhã)