Sextoy cao cấp, Đồ Chơi tình dục , đồ chơi người lớn, Sextoys nam, đồ chơi tình dục nữ

Giao hàng siêu tốc tại Hồ Chí Minh trong 30 phútChi tiết
  • bao cao su jex 1
  • bao cao su jex 2
  • bao cao su jex 3
  • Giao Hàng Siêu Tốc
  • Tình dục cho bạn

Dương vật silicon có rung và nhiều gai [DV01V]

Giá : 400,000 VNĐ

  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Dương vật silicon có rung và nhiều gai

Sản xuất: Nhật Bản.
 
Chất liệu: Silicon.
 
Kích thước: 17 x 4 cm.
 
mã sản phẩm: DV01V
 
Sử dụng pin AAA.

Nội dung chi tiết:

 

 

 

 

 

 

Dụng cụ tự sướng cao cấp, sản phẩm dành cho nữ giới thủ dâm, đây là dòng dương vật giả giá rẻ được thịnh hành nhất hiện nay, bởi thiết kế cực kỳ độc và lạ, gai xuyên suốt thân và đầu dương vật. Có một kích thước khủng hoảng, mô phỏng theo dương vật nam giới của châu âu, chiều dài lên tới 18 cm, bán kinh lên tới 9.5. Với kích thước tuyệt hảo các chị em sẽ được thỏa mãn nhu cầu sinh lý một cách mãn nguyện, đạt được khoái cảm chỉ sau ít phút sử dụng sản phẩm dương vật giả nhiều gai này.
 
duong-vat-silicon-co-rung-va-nhieu-gai, đồ chơi tình dục nữ giá rẻ
 
Sản phẩm là thiết kế với những gai vô cùng lớn có thể tạo được sự thỏa mãn cao khi thâm nhật sâu vào bên trong "cô nàng",  nó sẽ tác động đến những vị trí khó chạm nhất trong "cô nàng" và khiến cho các chị em đạt được cảm giác cao nhất. Điều đó có thể tạo được tác dụng tối đa cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của cường độ rung cao chính điều đó sẽ tác dụng và tạo đượ nhiều cảm giác cao nhất cho người dùng. Và không những thế bạn có thể tận hưởng sự dễ chịu nhất khi sử dụng, cảm giác như đang được tự sướng thật sự.
 
Đây là sản phẩm dương vật silicon được trang bị với những chức năng tự sướng vô cùng mạnh mẽ, như những gai lớn, có khả năng tạo được sự kích thích vào bên trong người chị em tận hưởng những giây phút thăng hoa và thỏa mãn nhất khi sử dụng dụng cụ sung sướng này. Với sản phẩm này được thiết kế một cách để phục vụ cho những phụ nữ đang độc thân muốn tìm một cảm giác mới và tìm hiểu rõ hơn về tình dục, với chính sản phẩm cu giả có rung nó thật sự đảm bảo tạo khoảng khắc làm cho chị em có thể đạt được sự khoái cảm mạnh mẽ không khác gì khi quan hệ với người tình.Thiết kế một cách độc đáo và nó được cấu tạo giúp cho việc kích thích vào 360 độ vào bên trong, nó cũng giúp cho chị em có thể cảm nhận được khả năng mang lại đượ nhiều được cảm giác tối đa mà nó có thể mang lại.
 
duong-vat-silicon-co-rung-va-nhieu-gai-2, đồ chơi tình dục nữ có rung
 
Làm thế nào để tăng sự khoái cảm cho người tình ?
 
Đặc biệt là khi quan hệ, khi mà các quý ông mắc những chứng bệnh về sinh lý thì khó mà có thể tạo được sự khoái cảm tột độ cho người tình. Để khắc phục được điều đó thì các cặp tình nhân có thể sử dụng các loại dương vật giả cao cấp có rung, với cấu tạo bên ngoài giống như dương vật thật của nam giới, cùng với sự mềm mại như da người sẽ tạo cảm giác vô cùng thú vị và khiến cho các chị em có thể cảm nhận được sự thú vị tốt nhất nó có thể đưa đến được cho người bạn tình của bạn thăng hoa giúp cho việc tự sướng đạt được nhiều hiệu quả nhất.
 
Vậy với những tính năng nổi bật như có thể rung với tần số lớn có thể thay đổi cường độ tự sướng một cách đa dạng nó cũng có thể đảm nhiệm việc kích thích vào những vị trí nhạy cảm để giúp chi em phụ nữ phải rung lên vì sung sướng. Dụng cụ thủ dâm cho nữ này sẽ giúp cho các quý ông vô cùng tự tin khi quan hệ với bạn tình. Cách sử dụng đơn giản mà hiệu quả thì vô cùng cao thì đây là sản phẩm đồ chơi tình dục đảm bảo được cảm giác sung sướng cho người tình. Sản phẩm sextoy giá rẻ sẽ giúp cải thiện đời sống tính dục của bạn và mang lại được những cảm giác mà từ trước đây chưa có được.
 
duong-vat-silicon-co-rung-va-nhieu-gai-3, cu giả có rung nhiều gai
 
Cách sử dụng dương vật giả có rung nhiều gai:
 
Vặn phần nắp ở phía dưới đáy của sản phẩm và sau đó bạn có thể cho pin và đậy lại.
Tiếp đó, bạn có thể điều khiển cho nó rung lên để sử dụng kích thích vào bên trong "cô nàng", để làm cho bạn cảm nhận được khoái cảm cao.
Điều chỉnh các cường độ làm việc khác nhau bằng cách vặn vào phần nắp.
Việc sử dụng rất đơn giản và dễ dàng tạo khoái cảm cao.
Sau khí sử dụng thì lấy pin ra và vệ sinh với nước.

Sản phẩm có bán tại : baocaosugai.vn - baocaosuonline.vn

Địa chỉ: 624 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0981 979 171 - 0888 22 77 86

duong vat gia tu suongdương vật giả có nhiều gaidương vật tự sướng

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan

CÁCH ĐỂ NÀNG SƯỚNG VÀ THỎA MÃN

Bao Cao Su JEX ZONE CAO CẤP

0981 979 171(Mr. Nhã)