Sextoy cao cấp, Đồ Chơi tình dục , đồ chơi người lớn, Sextoys nam, đồ chơi tình dục nữ

Giao hàng siêu tốc tại Hồ Chí Minh trong 30 phútChi tiết
  • bao cao su jex 1
  • bao cao su jex 2
  • bao cao su jex 3
  • Giao Hàng Siêu Tốc
  • Tình dục cho bạn

Bạn biết cách mua bao cao su không ngại? Hãy đặt tại baocaosugai.vn

Bao cao su là vật dụng cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và bạn cùng giường của bạn. Tuy nhiên, việc mua món đồ tế nhị này vẫn khiến nhiều bạn cảm thấy ngượng. Áp dụng các lời khuyên sau đây để mua bao su không ngại nhé.

Mua ở cửa hàng xa nhà
 
- Tìm một cửa hàng ở cách xa nhà bạn hoặc nơi làm việc, học tập từ 20 - 30 phút di chuyển để tránh gặp phải người quen.
 
- Khi chọn địa điểm cách xa nơi ở, nơi làm việc như vậy, bạn sẽ thấy thoải mái, bình tĩnh hơn bởi bạn yên tâm là mình sẽ không gặp phải người quen nào.
 
- Lưu ý là trước khi mua bao cao su ở cửa hàng, bạn nên đến cửa hàng để tham quan, xác định chính xác quầy kệ bán bao cao su, khi đến mua bạn chỉ đến đúng vị trí kệ, lấy sản phẩm và đi thanh toán, không mất thời gian tìm kiếm, tránh được ánh mắt dò xét của mọi người.
 
cach-mua-bao-cao-su-khong-ngai, baocaosugai.n
 
Mua vào giờ vắng khách
 
- Không chọn các giờ cao điểm, có đông khách để mua bao cao su, những thời điểm này bạn không những dễ bị người quen bắt gặp mà người lạ cũng sẽ chú ý và có cái nhìn soi mói với việc mua bao cao su của bạn.
 
- Thời điểm vắng khách của các siêu thị, cửa hàng thường là buổi sáng sớm và buổi tối muộn, cứ tới các giờ này bạn sẽ mua được bao cao su nhanh chóng, đỡ ngại hơn nhé.
 
cach-mua-bao-cao-su-khong-ngai-4, cửa hàng baocaosugai.vn
 
Mua chung với nhiều món đồ khác
 
- Mua chung bao cao su với nhiều món đồ khác mang lại cho bạn sự thoải mái. Bởi bằng cách này, bạn không phải đứng ở quầy tính tiền chỉ với một sản phẩm bao cao su trên tay.
 
- Khi mua thêm nhiều món đồ khác cùng với bao cao su, gel bôi trơn bạn có thể đặt nhiều món đồ che lên bao cao su, khách hàng sẽ ít chú ý đến bao cao su trong giỏ hàng của bạn.
 
cach-mua-bao-cao-su-khong-ngai-4, shop bao cao su gai hcm
 
Mua online
 
- Tìm kiếm một trang website bán bao cao su uy tín trên internet và đặt mua vừa kín đáo vừa tiết kiệm thời gian, công sức.
 
- Đặc biệt, vì mua bao cao su là vấn đề tế nhị nên các cửa hàng, siêu thị, chủ shop online thường “tâm lý” đóng gói kỹ, không ghi rõ tên sản phẩm bên ngoài hộp đựng nên khi nhận hàng bạn sẽ không lo lắng người giao hàng hay bất cứ ai nhận hàng dùm soi mói.  
 
cach-mua-bao-cao-su-khong-ngai-4, đặt hàng baocaosugai.vn
 
Lưu ý khi mua bao cao su
 
- Dù lựa chọn phương thức nào để mua bao cao su, bạn nên chọn mua với số lượng lớn, ngày sản xuất gần sát ngày mua để sử dụng lâu dài, không tốn thời gian đi mua nhiều lần.
 
- Trước khi mua cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ để chọn đúng kích cỡ, chọn loại an toàn, không gây dị ứng, kích ứng da.
 
- Hạn chế tối đa chọn các loại có mùi thơm bởi có thêm hương liệu thường không an toàn cho sức khỏe.
 
- Trường hợp sau khi sử dụng bạn thấy có dấu hiệu dị ứng, kích ứng nên đến bệnh viện khám và chữa trị kịp thời, không vì ngại mà kéo dài thời gian, không chữa, việc làm này dễ gây hại cho sức khỏe của bạn đấy.
 
Mặc dù bao cao su là món hàng tế nhị nhưng nó vẫn là vật dụng cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và đối tác. Hãy chọn mua và sử dụng khi cần bạn nhé, nếu có thắc mắc gì về việc mua bao cao su, bình luận vào khung bên dưới chúng tôi giải đáp ngay.

CÁCH ĐỂ NÀNG SƯỚNG VÀ THỎA MÃN

Bao Cao Su JEX ZONE CAO CẤP

0981 979 171(Mr. Nhã)