Hệ thống bao cao su, bao cao su gai, bao cao su, gel bôi trơn, stud 100

Giao hàng siêu tốc tại Hồ Chí Minh trong 30 phútChi tiết
  • x-toys nan nữ
  • bao cao su gai hcm
  • bao cao su gai
  • x-toys nữ
  • sextoy nam giới
  • Sextoy cho nữ
  • tình dục cho bạn
  • sextoy cao cấp

Dương vật giả chính hãng Mỹ chất lượng cao

Giá : 1,100,000 VNĐ

  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Dương vật giả chính hãng Mỹ chất lượng cao

Chất liệu: Silicon cao cấp.
 
Kích thước: 4.3 x 23.5 cm.
 
Màu sắc: Tím.
 
Có rung, không thấm nước.
 
Hoạt động bằng pin AAA.

Nội dung chi tiết:

Dương vật giả chính hãng Mỹ chất lượng cao sẽ khiến cho người dùng có thể cảm nhận được hiệu quả trong việc mang lại sự thú vị trong tình dục chính điều đó sẽ khiến cho việc tự sướng càng đạt được khoái cảm nhiều nhất. Đây là loại máy thủ dâm cho nữ giúp chị em có thể tự thỏa mãn khi không có người tình bên cạnh và thỏa mãn nhiều hơn cảm giác sung sướng không khác gì quan hệ với người thật. Là dòng sản phẩm dương vật giả cao cấp nên có nhiều chế độ làm việc cùng với độ bền sử dụng vô cùng cao.
 
duong-vat-gia-chinh-hang-my-chat-luong-cao-2
 
Việc sở hữu các đồ chơi cao cấp thì sẽ mang lại được nhiều sự thuận lợi hơn trong việc kích thích và làm việc mang lại được sự khoái cảm cao bạn có thể cảm nhận cũng như tạo được sự dễ chịu, nhanh chóng đạt được cảm giác thích thú không khác gì làm tình thật sự. Với những sản phẩm sextoy cao cấp này có khả năng làm tình với người đàn ông với những cường độ làm tình mạnh mẽ nhất có thể, cùng với khả năng chuyển từ nhiều chế độ khác nhau. Khả năng phục vụ mạnh mẽ đảm bảo các chị em sử dụng là mê ngay.
 
Cu giả chính hãng Mỹ là loại đồ chơi tình dục cao cấp nhất, không những bên ngoài được thiết kế rất đẹp và sang trọng mà cả bên trong hoạt động và làm việc một cách hiệu quả trong việc tạo được sự tác động sâu vào bên trong, mỗi khi khởi động lên thì cảm giác như đang được một người đàn ông mạnh mẽ kích thích vào âm đạo và những điểm nhạy cảm khác vậy. Là dòng dương vật có rung cực mạnh, nó không những hoạt động ở nhiều chế độ mà bạn có thể tận dụng để cho nó có thể tạo những cảm giác làm tình mới lạ mà có thể bạn chưa gặp trước đây.
 
duong-vat-gia-chinh-hang-my-chat-luong-cao-3
 
Khi sử dụng thì những cô nàng sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự hưng phấn. Với thiết kế là bao bọc bên ngoài đều được làm từ silicon mềm mại không khác gì da người, cùng với độ dẻo nên nó có thể tác động tối đa cũng như có thể uốn éo đến những vị trí khó tiếp cận nhất. Đây là loại dương vật giả có 2 đầu rung tức nghĩa là 1 đầu rung phụ nó còn có thêm 1 đầu rung phụ dạng hình tai thỏ trong rất đáng yêu, với đầu rung này nó có nhiệm vụ là tác dụng cũng như massage ở bên ngoài miệng âm vật và mồng đốc. Đặc điểm là khả năng cùng tạo được sự kích thích tại cùng một thời điểm nên nó cũng đảm bảo mang lại được sự tác dụng mạnh mẽ khiến cho các chị em có thể cảm nhận được sự mơn trớn một cách tối đa ở bên trong.
 
duong-vat-gia-chinh-hang-my-chat-luong-cao-5
 
Khác với những sản phẩm cu giả giá rẻ đó chính là khả năng tạo được nhiều sự kích thích hơn, chế độ làm việc vô cùng đa dạng mà bạn có thể cảm nhận được rất làm cao. Sự tác dụng bên cao nó cũng khiến cho bạn nhận được sung sướng hơn. Đầu dương vật cũng được thiết kế sao cho việc đi sâu vào bên trong âm vật được dễ dàng hơn. Đây là loại đồ chơi mà bạn cũng nên dùng thử vì hiệu quả mà nó mang lại cũng rất lớn. Là dụng cụ để chị em thỏa mãn khi cô đơn rất hiệu quả.
 
duong-vat-gia-chinh-hang-my-chat-luong-cao-6
 
Là sản phẩm sextoy cho nữ rất nổi tiếng trên thị trường đồ chơi trên thế giới và đa số người dùng là cảm thấy hài lòng với sản phẩm này, với mức giá không là quá cao nên ai cũng có thể mua được. Dụng cụ thủ dâm cho nữ an toàn mang lại an toàn cao cho người sử dụng và làm cho mọi bạn nữ sử dụng đều yên tâm. Máy hoạt động vô cùng êm ái, với vòng quay đến 12000/phút chứng tỏ được cường độ làm việc mạnh đến mức nào. Không hề thấm nước và có thể sử dụng trong một thời gian vô cùng dài.
 
duong-vat-gia-chinh-hang-my-chat-luong-cao-4
 
Cách sử dụng dương vật giả chính hãng Mỹ:
 
Đầu tiên thì vặn phần nắp ở dưới phần đuôi của máy rồi sau đó là bạn khởi động chế độ rung máy bằng cách bấm nút ON/OFF có trên máy.
Khi dùng thì bạn nên chuyển đổi chế độ của nó để có thể cảm nhận được hiệu quả.
Có thể sử dụng đầu rung để massage nhiều vùng khác trên cơ thể.
Sau khi sử dụng thì bạn tắc máy là lấy pin ra, vệ sinh và cất ở nơi kín đáo.
đồ chơi tình dụcdung cu tu suongchim giả tự sướng

Ý kiến khách hàng

CÁCH ĐỂ NÀNG SƯỚNG VÀ THỎA MÃN

Chọn đồ chơi tình dục An toàn - Chất lượng

chọn đồ chơi tình dục

Dynamo Delay THẦN DƯỢC TRỊ XUẤT TINH SỚM

0936 833 943(Mr.Nghĩa) 0981 979 171(Mr.Nhã)